• Giỏ hàng của bạn trống!

Sàn

Liên hệ Giá sau Thuế:  Liên hệ

Tên gọi chính: Sàn thao tác, lối đi vận hành, lối đi công nghiệp, sàn đi bộ.

- +

1/ Giới thiệu:

  • Sàn thao tác được sản xuất từ những vật liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, chống ăn mòn trong điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.
  • Vật liệu được sử dụng để làm sàn thao tác là từ tấm sàn grating, Inox 201, 430, các vật liệu hàm lượng carbon thấp như SS400, A36… tăng sức chịu đựng của bề mặt và chống ăn mòn tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tất cả những sản phẩm như SS400, A36… sau khi được sản xuất định hình khuôn xong sẽ tiến hành mạ nhúng kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân theo các tiêu chuẩn: ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.

2/ Chuẩn mực thiết kế:

  • Sàn thao tác được thiết kế đa dạng và có khá nhiều loại như: Sắt V40x40 dày 3mm, lưới kéo dãn hình thoi kích thước 45×90 dày 3mm; Hoặc nguyên một tấm Inox sau đó tiến hành đục lỗ hình răng cưa để thoát nước, các cạnh được chấn lên để tạo mặt đế.
  • Kích  thước thông thường: rộng 300mm, dài 3000mm, dày 1.5mm, 2mm, 3mm,… ngoài ra còn có một số các kích thước khác tuỳ thuộc vào yêu cầu của Khách hàng.
  • Ngoài ra tại, chúng tôi còn có một sản phẩm rất đặc trưng đó là: Sàn thao tác được sản xuất từ, tiến hành cán nóng, sau đó đục lỗ được chia thành 02 công đoạn là đục xé và đục định hình răng cưa để tăng cường bề mặt tiếp xúc.

3/ Ứng dụng:

Hiện nay nhờ các ưu điểm và tính năng vượt trội của nó, tấm sàn thao tác đã được sử dụng trong nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau như:

  • Điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, đóng tàu, cảng biển.
  • Xây dựng, dùng làm lối đi vận hành trên cao trong thi công, vệ sinh và lắp đặt điện năng lượng mặt trời, lối đi vận hành trong các khu vực nhà xưởng sản xuất…

4. Bạn nên chọn đặt gia công lối đi vận hành công nghiệp tại đâu:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nhà cung cấp các loại lưới mắt cáo với các mức giá rất khác biệt nhau.

Tuy nhiên, công ty Alita Tech chúng tôi, đơn vị chuyên sản xuất và gia công các loại sàn thao tác với tiêu chí, luôn lấy khách hàng làm mục tiêu tối thượng cho sự phát triển bền vững của Công ty, cùng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các chính sách hậu mãi hấp dẫn và mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy và sẽ mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt